công ty trung kiên
trungkien
công ty cổ phần trung kiên
trungkiengroup.com

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG.
CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG

ĐỐI TÁC

1-SECURE    https://www.securemeters.com/
SECURE là một tập đoàn đa quốc gia, được thành lập tại Ấn Độ năm 1987. Tập đoàn có trụ sở và nhà máy tại Ấn Độ, UK, Malaysia, Ghan. Cho tới hiện tại, tập đoàn sở hữu 3 thương hiệu quốc tế: SECURE, CEWE, HORSTMANN (thiết bị đo lường, thiết bị và giải pháp cho hệ thống sưởi, hệ thống nước nóng/ga/điều hòa/bơm nước), với các văn phòng điều phối chính ở Vương quốc Anh, Úc, Thụy Điển và Trung Đông. Tập đoàn có hơn 50 nhà phân phối và đại lý tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Thiết bị đo lường

  • Thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống điều hòa thông minh

  • Thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống bơm công nghiệp

2-CEWE    https://www.securemeters.com/
Nhà sản xuất thiết bị đo lường hơn 60 năm tuổi, nổi tiếng của Thụy Điển, tiền thân là công ty CEWE INSTRUMENTS AB, từng là sáng lập viên của Tập đoàn ABB. Sau khi sát nhập vào tập đoàn SECURE (M&A), các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy tại nhà máy ở Bristol, UK.
SACOM đã trở thành đối tác của CEWE ngay kể từ khi mới thành lập. Cho tới 2020, SACOM đã hợp tác với CEWE được hơn 14 năm.   
3-COMELETRIC    https://www.comeletric.it
COMELETRIC được thành lập từ những năm 1960, Italy, sản xuất các loại khóa điều khiển, khóa chỉ thị vị trí cho máy cắt/dao cách ly, khóa hệ thống và đèn LED chỉ thị. Với kinh nghiệm R&D sản phẩm,  triển khai phân phối 50 năm, COME đã trở thành một thương hiệu uy tín của Châu Âu.
Năm 2017, sau khi tham dự hội chợ tại SECC-HCM, SACOM và COME đã gặp gỡ và đi đến ký kết Hợp đồng phân phối triển khai sản phẩm tại thị trường Việt Nam từ 2018.    
4-TELERGON