top of page
công ty trung kiên
trungkien
công ty cổ phần trung kiên
trungkiengroup.com

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG.
CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG

ĐỐI TÁC

1-SECURE    https://www.securemeters.com/
SECURE là một tập đoàn đa quốc gia, được thành lập tại Ấn Độ năm 1987. Tập đoàn có trụ sở và nhà máy tại Ấn Độ, UK, Malaysia, Ghan. Cho tới hiện tại, tập đoàn sở hữu 3 thương hiệu quốc tế: SECURE, CEWE, HORSTMANN (thiết bị đo lường, thiết bị và giải pháp cho hệ thống sưởi, hệ thống nước nóng/ga/điều hòa/bơm nước), với các văn phòng điều phối chính ở Vương quốc Anh, Úc, Thụy Điển và Trung Đông. Tập đoàn có hơn 50 nhà phân phối và đại lý tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Thiết bị đo lường

  • Thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống điều hòa thông minh

  • Thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống bơm công nghiệp

2-CEWE    https://www.securemeters.com/
Nhà sản xuất thiết bị đo lường hơn 60 năm tuổi, nổi tiếng của Thụy Điển, tiền thân là công ty CEWE INSTRUMENTS AB, từng là sáng lập viên của Tập đoàn ABB. Sau khi sát nhập vào tập đoàn SECURE (M&A), các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy tại nhà máy ở Bristol, UK.
SACOM đã trở thành đối tác của CEWE ngay kể từ khi mới thành lập. Cho tới 2020, SACOM đã hợp tác với CEWE được hơn 14 năm.   
3-COMELETRIC    https://www.comeletric.it
COMELETRIC được thành lập từ những năm 1960, Italy, sản xuất các loại khóa điều khiển, khóa chỉ thị vị trí cho máy cắt/dao cách ly, khóa hệ thống và đèn LED chỉ thị. Với kinh nghiệm R&D sản phẩm,  triển khai phân phối 50 năm, COME đã trở thành một thương hiệu uy tín của Châu Âu.
Năm 2017, sau khi tham dự hội chợ tại SECC-HCM, SACOM và COME đã gặp gỡ và đi đến ký kết Hợp đồng phân phối triển khai sản phẩm tại thị trường Việt Nam từ 2018.    
4-TELERGON    https://www.telergon.es
TELERGON/GORLAN là NSX hàng đầu của Tây Ban Nha về khóa đóng cắt dòng cao (16A-3150A/1000 VDC, 16A-1800A/1500 VDC), khóa chuyển đổi ATS, chuyên dụng cho các dự án điện mặt trời, điện gió, thủy/nhiệt điện.
Sau nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa hai bên, đầu năm 2020, SACOM chính thức trở thành NPP ủy quyền của hãng Telergon.  
5-HENGZHU    http://www.haitan.cn/
NSX hàng đầu về khóa, bản lề, phụ kiện cơ khí chuyên dụng cho tủ bảng điện của Trung Quốc.
SACOM là đối tác của Hengzhu ngay từ những thời kỳ đầu thành lập (2006). Trải qua nhiều năm hợp tác, đầu năm 2018, SACOM chính thức là NPP ủy quyền của hãng tại thị trường Việt Nam.
6-LINKWELL    http://www.linkwell.org/
LINKWELL là NSX Trung Quốc hàng đầu có uy tín về các sản phẩm quạt, lọc, phụ kiện cáp, điều hòa....chuyên dụng cho tủ bảng điện.
Sau các cuộc gặp gỡ hai bên, đầu năm 2018, SACOM chính thức ký Hợp đồng phân phối với LINKWELL đánh dấu sự hợp tác của hai công ty. Cũng từ tháng 1/2018, SACOM trở thành NPP ủy quyền của hãng tại Việt Nam.
7-ADLER    http://www.adlerelectric.com
ADLER là NSX hàng đầu của Đức có uy tín về các sản phẩm bảo vệ: cầu chì và chống sét các loại, đặc biệt cho ứng dụng cho các dự án năng lượng mặt trời.    
8- NAM Á  https://sacomjsc.com.vn/
Công ty Cổ phần Thương mại Nam Á (SACOM JSC) được thành lập năm 2006, là đơn vị chuyên cung cấp vật tư thiết bị, phụ kiện cho các đơn vị sản xuất tủ bảng điện trên cả nước. Bên cạnh đó, Nam Á còn là Nhà thầu/NCC thiết bị đo lường, thiết bị bảo vệ (công tơ điện tử, transducer, đồng hồ đa năng, bộ chỉ thị vị trí, khóa đóng cắt cho máy cắt và dao cách ly…) cho các dự án, công trình điện lực của tập đoàn EVN, các dự án điện mặt trời, thủy điện và nhiệt điện. Ngoài ra, Nam Á còn là đơn vị Nhà thầu/NCC vật tư thiết bị cho các nhà máy thuộc Tổng cục công nghiệp quốc phòng như Z129, kho K602, MTV Hóa chất 21, cơ khí hóa chất 14, Viện công nghệ, OMI Việt Nam. 
9- Aitcorp https://aitcorp.com.vn/
Được thành lập năm 2003 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin, hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.
Trong giai đoạn từ năm 2003 đến 2004, Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin như máy tính, máy in, thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến mạng, giải pháp từ thiết kế tới thi công hoàn thiện các hệ thống mạng. Những khách hàng chính của chúng tôi trong giai đoạn này chủ yếu là các ban, bộ ngành của nhà nước, các tổng công ty, và các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Aitcorp là khách hàng thường xuyên sử dụng bộ cảnh báo tín hiệu của Công ty Trung Kiên suốt nhiều năm qua.

10- Alphanam https://www.alphanam.com.vn/
Alphanam được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một nhà thầu. Hiện tại, tập đoàn đang phát triển các dự án xuyên khắp Việt Nam. Alphanam là khách hàng thường xuyên và quan trọng của công ty, đã mua và sử dụng nhiều sản phẩm như bộ cảnh báo NTK, tủ nạp ắc quy TKC.
11- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG BẮC. http://www.vinachemical.com/
Công ty Cổ phần Công nghiệp và thương mại Phương Bắc (Công ty Phương Bắc) là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong về ngành hóa chất thiết bị công nghiệp  được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Công ty Phương Bắc là khách hàng truyền thống với sản phẩm tủ nạp ắc quy TKC của công ty Trung Kiên.
12- Công ty TNHHMTV Điện Lực HP http://hppc.evn.com.vn/ là khách hàng tốt và thường xuyên của công ty, với sản phẩm chủ yếu là  bộ cảnh báo tín hiệu NTK, tủ nạp ắc quy TKC, phụ kiện tủ và các vật tư khác.
13- CÔNG TY CP TNHH SX&TM TIẾN NAM PHÁT http://tienthanhphat.com.vn/ đã sử dụng và ủng hộ nhiều cho công ty Trung Kiên, đặc biệt là bộ cảnh báo tín hiệu NTK.
14-CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN https://codienasean.com/ đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.
15-CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN HÒA http://anhoapaper.vn/vi đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.
16- CÔNG TY TNHH FEROCROM đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.
17- CÔNG TY CP CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÒN GAI đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.
18- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN PHI TRƯỜNG  đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.
19- CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PLC đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.
20- CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN DVC đã ủng hộ các sản phẩm của Trung Kiên những năm vừa qua.

21- Amazon, Alibaba, aliexpress, Banggood, Shopee là những đối tác chiến lược quan trọng của chúng tôi, trân trọng cảm ơn các bạn.

Còn rất nhiều Công ty, đối tác khác đã ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ Trung Kiên rất nhiều, chúng tôi rất cảm ơn và xin tri ân các Quý công ty, Quý đối tác và các bạn bè đã tương trợ trong những năm qua! Thời gian tới chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để phát triển bền vững, đưa tới Quý vị những sản phẩm uy tín, tin cậy, chất lượng nhất... để luôn đồng hành cùng Quý vị đến hoàn thành mọi công trình và dự án, trong và ngoài nước.
Một lần nữa xin cảm ơn và tri ân tất cả mọi sự yêu quý và giúp đỡ, đồng viên công ty Trung Kiên từ khắp mọi nơi, mọi người trong và ngoài nước.

Trung Kiên Techdevinco
Trung Kiên Techdevinco
Trung Kiên Techdevinco
bottom of page